Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Thạch Hà
31/01/2019 05:20
Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 31/1/2019 Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã trực tiếp trao 148 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn các xã Thạch Long, Thạch Đài huyện Thạch Hà. Đây là những suất quà được trích từ quỹ vì người nghèo của UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Thạch Hà

Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, về phía huyện Thạch Hà có các đồng chí Trần Nhật Tân TUV Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện; Trần Việt Hà PBT Huyện ủy - CT UBND huyện.

Trực tiếp trao các suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn hai xã, Bí thư tỉnh ủy Lê Đình Sơn mong muốn những suất quà sẽ là nguồn động viên tinh thần để các gia đình hộ nghèo đón một cái Tết ấm áp nghĩa tình. Bí thư tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh Đảng, nhà nước luôn quan tâm và có nhiều hoạt động hướng về các gia đình hộ nghèo, đối tượng chính sách trong dịp Tết đến xuân về. Tỉnh Hà Tĩnh cũng đã thực hiện tốt việc huy động các nguồn hỗ trợ và đã có trên 26.000 hộ nghèo toàn tỉnh được nhận quà trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Bí thư Huyện ủy Thạch Hà Trần Nhật Tân trao quà cho hộ nghèo xã Thạch Long


Đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà trao quà cho hộ nghèo tại xã Thạch Long 


Bí thư Tỉnh ủy trao quà Tết cho hộ nghèo ở xã Thạch Đài


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cũng đã giao nhiệm vụ cho Cấp ủy, chính quyền các cấp ở Thạch Hà tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người nghèo bằng nhiều hoạt động thiết thực, nhất là hỗ trợ phát triển sản xuất để gia đình các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững...

Tác giả: Thúy Quỳnh - Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT-TH Thạch Hà