Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà, chúc tết lực lượng vũ trang và Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà
31/01/2019 07:22
Chiều 31/01/2019, đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đại diện BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Thạch Hà đến tặng hoa, chúc tết đồng thời kiểm tra, giám sát, giao nhiệm vụ cho lực lượng vũ trang và bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà, chúc tết lực lượng vũ trang và Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà

Đoàn tặng quà, chúc tết Công an huyện Thạch Hà

Đoàn tặng quà, chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà

Đoàn tặng quà, chúc tết Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà

Cùng đi có các đồng chí Trần Nhật Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Trần Việt Hà - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong BTV Huyện ủy Thạch Hà.

Tại những nơi đến, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã chia sẻ, động viên, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các chiến sỹ thuộc Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện và đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện trong việc thực hiện mục tiêu chung và những thắng lợi lớn mà huyện nhà đã gặt hái được trong năm 2018. Đồng thời, dự báo trong năm 2019, nhất là thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tới đây sẽ có rất nhiều thuận lợi nhưng cũng đan xen nhiều khó khăn như: vấn đề trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, các sự kiện lớn, vấn đề tôn giáo...

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cũng đã nhấn mạnh lưu ý các lực lượng cần phải có chế độ phân công hiệu quả, linh hoạt, luôn chủ động trước tình hình; lực lượng vũ trang cần tăng cường phối hợp với các lực lượng địa phương tuần tra, kiểm soát, bảo vệ tại các địa bàn cơ sở; đội ngũ cán bộ y bác sỹ cần có sự phân công trực ca kíp đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đại diện đoàn gửi lời chúc và mong muốn các chiến sỹ, các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 và đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 để nhân dân có một cái Tết cổ truyền vui tươi, an toàn.


Tác giả: Hiền Lương - Khắc Mai - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà