Hội nông dân huyện Thạch Hà tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019
06/08/2019 03:24
Sáng ngày 6/8/2019, Hội nông dân huyện Thạch Hà phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2019.
Hội nông dân huyện Thạch Hà tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019

Tham dự có các đồng chí Bùi Nhân Sâm Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; Trần Danh Vinh UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện

Trong thời gian một ngày, các học viên được truyền đạt các nội dung về tuyên truyền, quán triệt Đại hội đại biểu Hội nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Tuyên truyền quán triệt Nghị quyết số 01 ngày 25/6/2019 của Ban chấp hành Hội nông dân tỉnh Hà Tĩnh về tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tham gia thu gom, phân loại, xử lý rác thải, kết hợp ủ phân vi sinh tại hộ gia đình.


 Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thạch Hà Dương Kim Hồng phát biểu giao nhiệm vụ lớp tập huấn


Bên cạnh đó, các học viên còn được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nghiệp vụ công tác Hội; Nắm rõ tình hình kinh tế - xã hội trong nước, trong tỉnh, công tác tư tưởng tham gia xử lý điểm nóng chính trị, tình hình tôn giáo trong thời gian gần đây. Ngoài ra, các học viên còn được phổ biến các nội dung trong triển khai thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm, xây dựng nhiều mô hình kinh tế có hiệu quả theo chuỗi liên kết trong sản xuất nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân...

Tác giả: Thúy Quỳnh - Nguồn: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà