LÃNH ĐẠO HUYỆN THẠCH HÀ TẶNG QUÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ CHIẾN SỸ ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA SÓT
30/01/2019 05:47
Chiều nay 30/1/2019, các đồng chí Trần Nhật Tân - TUV - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng - PBT TT HU - Chủ tịch HĐND huyện, Trần Việt Hà - PBT HU - Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện một số ban, phòng, ngành đã đến tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Sót (xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà)
LÃNH ĐẠO HUYỆN THẠCH HÀ TẶNG QUÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ CHIẾN SỸ ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA SÓT

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Sót nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Tại đây, các đồng chí trong Đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các cán bộ, chiến sỹ, chúc các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo và đón tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.


Các đồng chí trong Đoàn cũng mong các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy chính quyền và nhân dân huyện Thạch Hà trong sự nghiệp xây dựng, đổi mới quê hương.

Trước sự quan tâm của các đồng chí trong Đoàn Đoàn, các cán bộ, chiến sỹ đã cảm ơn, trân trọng những tình cảm của cấp ủy chính quyền huyện Thạch Hà và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững chủ quyền biển đảo, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế, xã hội huyện nhà.

Tác giả: Thúy Hằng - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà