Sôi nổi Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi Cụm Bắc Hà năm 2018
11/07/2018 08:59
Sáng ngày 10/07/2018 Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Hà tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi Cụm Bắc Hà năm 2018
Sôi nổi Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi Cụm Bắc Hà năm 2018

Tham dự có các đồng chí Trần Nhật Tân TUV - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Thắng PBTTTHU - CT HĐND huyện; Trần Việt Hà PBTHU - CT UBND huyện

Thành viên Bam giám khảo Hội thi 


Đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Huy UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham gia Hội thi 10 đội tuyển thuộc Cụm Bắc Hà đã trải qua 3 phần thi bao gồm chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống. Trong đó, phần thi chào hỏi với thời lượng quy định là 10 phút, bằng hình thức sân khấu hóa các đội tuyển đã giới thiệu khái quát về các thành viên trong đội, nêu bật những kết quả mà đơn vị đạt được trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Ở hai phần thi kiến thức và xử lý tình huống đại diện các đội bốc thăm câu hỏi và hội ý, cử đại diện trả lời trong thời gian 10 phút. 


Đặc sắc phần thi chào hỏi của đội tuyển xã Việt Xuyên

Kết thúc Hội thi, đội tuyển xã Thạch kênh vươn lên dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội tuyển xã Thạch Liên, giải ba thuộc về các đội tuyển xã Thạch Ngọc và Thạch Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện trao giải nhất cho đội tuyển xã Thạch Kênh 

Thông qua Hội thi nhằm giúp cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp và cán bộ, công chức những người làm công tác kiểm tra của Đảng ôn lại quá trình hình thành, phát triển, những cống hiến của ngành kiểm tra Đảng các cấp. Đồng thời thấy rõ vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 70 năm qua, động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, Đảng viên, công chức làm công tác kiểm tra các cấp không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thúy Quỳnh - Khắc Mai - Nguồn: Đài TT - TH Thạch Hà