Thạch Khê: Trao 42 suất quà tết cho người nghèo trong chương trình xuân nghĩa tình.
07/01/2019 12:10
Thạch Khê: Trao 42 suất quà tết cho người nghèo trong chương trình xuân nghĩa tình.

Tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp về là lúc để xã hội, các nhà hảo tâm, con em xa quê hương hướng về nơi chôn rau cắt rốn chia sẻ những khó khăn. Mới đây  tại khuôn viên nhà thờ Đại học sỹ Trương Quốc Dụng, con em xa quê đã về trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thạch Khê.

 

Các tiết mục văn nghệ của CLB dân ca ví dặm Thạch Khê và CLB dân ca ví dặm trường THCS Lê Hồng Phong chào mừng chương trình xuân nghĩa tình

Ông Phan Văn Mậu PCT UBND xã Thạch Khê phát biểu tại chương trình xuân nghĩa tình


Đại diện các phòng ngành huyện Thạch Hà tham dự  chương trình xuân nghĩa tình và trao quà cho hộ nghèo.

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến, đồng cảm với những khó khăn của nhân dân xã Thạch Khê, Ông Phan Liên Chủ tịch HĐQT Công ty Phan Hưng , ông  Bùi Việt Phương, ông Trương Văn Thành đang sinh sống và công tác ở TP Hồ Chí Minh và Bà Trần Thu Hà ở Thành phố Hà Tĩnh đã trích một phần thu nhập của mình đóng góp được 42 suất quà bào gồm một số nhu yếu phẩm cùng tiền mặt với tổng giá trị trên  gần 17 triệu đồng. Tuy trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và đường sá xa xôi đã đến trao tặng cho 42 hộ nghèo trên địa bàn xã Thạch Khê nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến. Cũng tại buổi lễ này ông  Phan Liên  chủ tịch HĐQT Công ty Phan Hưng - Phó Ban Tổ chức Quỹ học bổng Vừ - A- Dính đã trao tặng hai trường Tiểu học Thạch Khê và trường THCS Lê Hồng Phong 6 triệu đồng để mua các đầu sách bổ sung thư viện ở các trường.

Ông Phan Liên - Chủ tịch HĐQT Công ty Phan Hưng, Phó Ban Tổ chức Quỹ học bổng Vừ-A -Dính trao quà cho trường TH Thạch Khê và trường THCS Lê Hồng Phong.


Lãnh đạo xã Thạch Khê cùng trao quà với con em xa quê cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Điều ghi nhận là món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa  lớn về tinh thần của những người con xa quê hương luôn hướng về nơi chôn rau cắt rốn chia sẽ với đồng bào quê nhà khi tết sắp đến và xuân đang về./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT-TH Thạch Hà