THÀNH CÔNG CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN 2018 XÃ THẠCH ĐÀI
29/08/2018 07:34
Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá nam thanh niên năm 2018 nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 73 năm ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam của xã Thạch Đài đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí Dương Tất Thắng-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Thắng-Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về dự, trao cúp và quà cho các đội bóng.
THÀNH CÔNG CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN 2018 XÃ THẠCH ĐÀI

Giải đấu được diễn ra từ 17/8 đến 28/8/2018 với 9 đội bóng tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội có điểm số cao nhất vào vòng bán kết, 2 đội Bắc Thượng và Nam Thượng xuất sắc đã bước vào thi đấu tranh cúp tại trận chung kết. Với sự gắn kết về đội hình, kỹ chiến thuật tốt, 2 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc hai hiệp chính, tỷ số là 2-2 và 2 đội bước vào thi đấu luân lưu 11m để phân  định ngôi vô địch. Với sự xuất sắc của thủ môn, đội Bắc Thượng đã giành thắng lợi chung cuộc và trở thành đội vô địch giải bóng đá nam thanh niên xã Thạch Đài năm 2018.

Bên cạnh trận chung kết, nhìn chung giải đấu năm nay các đội bóng đã có sự chuẩn bị tốt về lực lượng, tích cực tập luyện nên chất lượng các trận đấu được nâng cao, góp phần thành công cho một giải đấu mang tính không chuyên của thể thao quần chúng.

Qua giải đấu lần này góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết trong nhân dân và cổ vũ mạnh mẽ các phong trào đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Tác giả: Hoàng Tuấn - Nguồn: Đài TT-TH Thạch Hà