Trưởng tiểu học Thạch Văn tổ chức thành công ngày hội đọc sách gia đình
30/11/2017 10:48
Trưởng tiểu học Thạch Văn tổ chức thành công ngày hội đọc sách gia đình

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Ngày sách và bản quyền thế giới, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà, trường tiểu học Thạch Văn đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách gia đình” Ngày hội cũng đã thu hút đông đảo phụ huynh cùng tham gia với học sinh. Ngay trong chương trình văn nghệ chào mừng đã lôi cuốn các quý vị đại biểu, phụ huynh, học sinh với những tiết mục  văn nghệ chọn lọc đặc sắc

       

Nội dung của Ngày hội rất phong phú với các góc hoạt động sôi nổi. Góc “Rung chuông vàng” của khối 5 được các học sinh và phụ huynh tham gia hào hứng. Tiếng reo vui phấn khởi liên tục vang lên vì  đã trả lời đúng câu hỏi. Các kiến thức Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí, địa phương, các câu tục ngũ, dân gian, được nhiều học sinh trả lời chính xác, thông minh.

“Góc Mĩ thuật” được trung bày với những sản phẩm vui mắt tô màu vào bức tranh có chủ đề của các em tự vẽ theo trí tưởng tượng. Các học sinh dẫn chương trình của góc Mĩ thuật rất tự tin, bản lĩnh giống như MC nhí vậy. Các nhóm học sinh thi đua cùng thực hiện, các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu hấp dẫn.

“Góc đọc sách cùng con” là nơi tĩnh lặng hơn một chút. Các gia đình cùng con em đọc sách đọc truyện. Sau đó thi gia đình đọc truyện diễn cảm. Những cặp ông cháu, bà cháu, mẹ con hưởng ứng tham gia tích cực.

Một góc sân trường cũng rất sôi động, đó là trò chơi: “Nhảy bao bố tìm thành ngữ” Từng cặp bố con, mẹ con thi đấu nhiệt tình. Vòng trong, vòng ngoài khán giả đều háo hức cỗ vũ cho những cặp chơi tham gia.

 “Ngày hội đọc sách gia đình” của trường tiểu học Thạch Văn  đã kết thúc nhưng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu, thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh. Ban tổ chức cũng đã giải thưởng cho phụ huynh, học sinh tham gia các phần thi tích cực và đạt thành tích cao.

Tác giả: Mạnh Hùng - Nguồn: Đài TT -TH Thạch Hà